Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

10 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-036 là một dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp chất lượng cao.

- Cuộc sống phát triển,kéo theo các ngành công nghiệp cũng ngày một có những bước tiến, trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu cũng như nhiều loại Palăng khác nhau giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.Song song đó thì hàng kém chất lượng cũng khiến quý khách hàng hoang mang Vậy nên chọn mua loại Pa lăng nào là chất lượng? chọn mua ở đâu để được giá tốt nhất?Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu Asaki để giúp quý khách có sự lựa chọn đúng đắn.
Pa lăng xích kéo tay 5 mét Asaki AK- 036 10 tấn 
Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Asaki sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời,
với khả năng nâng hạ các vật liệu, máy móc, hàng hóa cồng kềnh, giúp tiết kiệm nhân công lao động, không tốn sức và giảm thiểu tai nạn lao động.
 
- Đây là loại pa lăng được cấu tạo kéo bằng sợi xích nhỏ ở đầu vào thông qua hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra,t
hích hợp dùng trong các kho xưởng lớn nhỏ, xưởng cơ khí, chế tạo ô tô...3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835


- Mã sản phẩm: AK-031
- Nhà sản xuất: Asaki
-Thông số kỹ thuật
- Tải nâng: 10 tấn
- Chiều cao nâng 5m

- Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 10 tấn Pa lăng xích kéo tay 5 mét AK-036 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung.