Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Nitto 50VP5 nên mua ở đâu?

- Khi   mua pa lăng  xích  ,cần quan tâm kỹ về tải trọng và kích thước mà palăng có thể nâng được. Sản phẩm đang nói đến trong bài này có tải trọng tối đa 5 tấn và chiều cao nâng tối đa là 3 mét. Với  dòng pa lăng  xích Nitto, các bạn  cần quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm vì trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm nhái với giá rẻ hơn nhưng không đảm bảo về chất  lượng cũng như thời gian sử dụng.
Pa lăng xích kéo tay 3 mét Nitto 50VP5 5 tấn là thiết bị dùng để nâng hạ các vật liệu, máy móc, hàng hóa cồng kềnh, giúp tiết kiệm nhân công lao động, không tốn sức và giảm thiểu tai nạn lao động.

- Pa lăng xích kéo tay 3 mét Nitto 50VP5 5 tấn được sản xuất tại Nhật Bản với những tính năng ưu việt, bảo đảm an toàn khi sử dụng, là thiết bị nâng đỡ hữu ích. Pa lăng xích Nitto sản xuất hoàn toàn theo bộ tiêu chuẩn châu Âu quy định nó giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian.

- Đây là loại pa lăng được cấu tạo kéo bằng sợi xích nhỏ ở đầu vào thông qua hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra,t
hích hợp dùng trong các kho xưởng lớn nhỏ, xưởng cơ khí, chế tạo ô tô...-Rất an toàn không gây ô nhiễm môi trường, dễ vận hành, sử dụng không cần qua lớp học đào tạo.
- Pa lăng xích được trang bị hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng cũng như mọi người xunh quanh .

3 tấn Pa lăng xích kéo tay 10 mét Nitto 30VP5


Pa lăng xích kéo tay 3 mét Nitto 50VP5 5 tấn


- Xuất xứ: Nitto - Nhật
- Model: 50VP5 - 3m
- Tải nâng: 5 tấn
- Chiều cao nâng: 5m
- Trọng lượng: ~ 40 kg

Nitto là nhà sản xuất máy móc và dụng cụ công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu Nitto được biết đến nhiều nhất qua dòng sản phẩm pa lăng xích. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm pa lăng xích Nitto thuộc hàng cao cấp. Ngoài sản xuất pa lăng xích, Nitto còn có các sản phẩm sau:
- Máy khoan nén khí Nitto
Máy mài Nitto
Pa lăng xích lắc tay Nitto